Cam kết Hàng chính hãng
Miễn phí vận chuyển
Bảo hành tại nhà

Giới thiệu

 Căn bếp từ xưa đến nay luôn giữ một vai trò quan trọng trong căn nhà. Căn bếp chính là nơi giữ lửa cho gia đình. Hình ảnh bếp lửa đỏ ấm cúng thể hiện một gia đình hạnh phúc với những bữa ăn ngon. Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một không gian bếp tốt, tiện nghi, sang trọng. Hiểu được mong muốn đó, BẾP TỪ ONLINE được ra đời nhằm mang đến những thiết bị hiện đại, thiết kế trẻ trung, sang trọng, đảm bảo an toàn cho không gian bếp nhà bạn.

Về tầm nhìn, chúng tôi mong muốn xây dựng BẾP TỪ ONLINE trở thành một địa chỉ mua hàng trực tuyến uy tín, tin tưởng trong lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng với chế độ bảo hành tốt nhất và một đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, BẾP TỪ ONLINE đã xác định sứ mệnh của mình là mang đến những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành tốt nhất cho người sử dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng với các thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường.

Về lĩnh vực hoạt động, chúng tôi phát triển theo định hướng chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp thuộc nhiều thương hiệu lớn đến với người tiêu dùng với chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi hấp dẫn qua kênh bán hàng trực tuyến beptuonline.vn

Những người sáng lập BẾP TỪ ONLINE luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị cốt lõi để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ. Sự tin tưởng của khách hàng đối với BẾP TỪ ONLINE chính là thành công của chúng tôi, là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc!

BẾP TỪ ONLINE – GỬI TRỌN NIỀM TIN

 

Địa chỉ showroom: 341 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại:0902.22.11.44

Email:beptuonline.vn@gmail.com

Website:http://beptuonline.vn